Movie free

Movie free What Lies Below หนังแนวจิตหลอน ที่คอหนังต้องห้ามพลาด

สวัสดีครับวันนี้ผมนั้นก็มี Movie free ที่จะมารีวิวกันให้ทุกคนฟังกันนะครับ เมื่อพ่อเลี้ยงหุ่นนายแบบสุดแซบเสน่ห์เหลือล้น ที่เขานั้นดูเป็นผู้ชายแสนโรแมนติก แถมช่างเอาอกเอาใจ แต่เขานั้นกลับมีความลับซ่อนอยู่ เพราะเขามีความต้องการที่จะวิบวับ กับผู้หญิงเหตุผลที่แท้จริงคืออะไร หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้นั้นมีชื่อว่า What Lies Below โดย หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้นั้นจะมีความเข้มข้น ความสนุกหรือว่าความมน่าสนใจมากแค่ไหนนั้น ไปติดตามชมได้เลยครับกับ ดูหนังออนไลน์ ที่มีชื่อว่า What Lies Below

รีวิว Movie free เมื่อพ่อเลี้ยงหนุ่มสุดแซบ เขานั้นมีความลับอะไรบางอย่างซ่อนอยู่

Movie free เปิดตัวที่ริบบี้ลูกสาว วัยฮอร์โมนพลุ่งพล่านอายุ 16 ปีคนนี้นะครับ ริบบี้เพิ่งกลับมาจากการเข้าแคมป์ เมื่อถึงบ้านแม่ของเธอมิเชลตะโกน เรียกแฟนใหม่ของเธอซึ่งเธอนั้น จะแนะนำเขาให้ริบรู้จักกับลูกสาว แล้วแฟนใหม่ของแม่ก็เดินขึ้นมาจากทะเลสาบ แบบที่เรียกว่าอย่างหล่อ บอดี้อย่างแซ่บทำเอาริบบี้ถึงกับตะลึงตึงๆ จนต้องกลืนน้ำลายเลยทีเดียว มิเชลได้บอกกับลูกสาวว่าจอห์น คือแฟนใหม่ของแม่นอกจากว่า เขาจะดูดีมีเสน่ห์แล้ว เขายังรู้จักเอาอกเอาใจโดยมีของขวัญกล่องเล็กๆ มาฝากริบบี้ด้วยเพราะจอห์นรู้มาว่า ริบบี้อยากจะเป็นนักโบราณคดี

สิ่งนี้คือกำไรหิน จากชนเผ่าเก่าแก่แล้ว เขาก็ได้บรรยายความเป็นมาของกำไ รอย่างยืดยาวแล้วตบท้ายด้วยมุขตลกว่า เธออยากได้ใบเสร็จมันอยู่ในกล่องนะ พร้อมก็หยิบตาเฟี้ยวๆให้ริบบิี้ 1 ที หลังจากนั้นริบบี้ที่เก็บเสื้อผ้า ก็ได้แอบดันนมนมนมภิกษุเซ็กซี่ใสๆ ก่อนจะออกมากินข้าวเย็นพร้อมกับจอห์นและแม่ ซึ่งริบบี้ก็แอบหวิวอยู่เหมือนกันแต่ก็น่าจะ ไม่ใช่หิวข้าวขณะที่นั่งกินข้าวกัน แม่ก็เล่าให้ฟังว่าจอห์นทำงาน เป็นนักพันธุศาสตร์อาบน้ำ จอห์นบอกว่าเขามาเป็นทีมตอนนี้ กระจัดกระจายไปตามภูมิภาคต่างๆ เขาวิจัยเพื่อแก้ปัญหาสิ่งมีชีวิตน้ำจืด

บนโลกมีน้ำจืด 2.5% เท่านั้น นอกนั้นเป็นน้ำเค็ม เขากำลังหาทางให้ สิ่งมีชีวิตในน้ำจืด ปรับตัวได้ในน้ำเค็ม เพื่อที่จะได้มีชีวิตอยู่ต่อได้ สองแม่ลูกฟังตอนอธิบายอย่างเพลิดเพลิน แล้วแม่กับจอห์นก็ได้โอบกอดกัน โดยจอห์นได้นำมืออีกข้างมาแตะ ที่ไหล่ของริบบี้เบาๆ คืนนั้นหิวอาบน้ำเลยเดินออกจากห้อง ไปหยิบน้ำก็ได้ยินเสียงจอห์นกับแม่ นั้นกันเสียงดังลั่นก็เลยอยากจะแอบดู พยายามจะก้มดูตรงช่องประตู แต่พอเห็นเงาคนเดินมาริบบี้ รีบกลับไปแกล้ง นอนหลับที่ห้องนอน เดินมาหยิบน้ำกินแล้วเห็นประตูห้อง ริบบี้เปิดๆอยู่เขายืนมองริบบี้แป๊บนึงแล้วก็ปิดประตู

ในเช้าวันรุ่งขึ้นริบบี้เดินเล่นอยู่ข้างๆบ้าน ขนาดนั้นเธอโดนตะขาบกัดที่มือ เธอก็เลยจะเอาเท้าเหยียบแต่ จอห์นมาเห็นพอดีเลยครับ เลยห้ามเธอเอาไว้ได้ไว้เขาบอกว่า จอห์นบอกว่านั่นคือสกอร์เลอร์แพนด้า เขายังบอกอีกว่ามันหายากมากๆ แล้วมันแค่อยากจะปกป้องลูกมัน ริบบี้ก็เลยขอโทษบอกว่าเธอไม่รู้จริงๆ จอห์นบอกว่าไม่เป็นไรหรอก แล้วก็ได้เอามือริบบี้มาเป่า ต่อมาริบบี้ก็ได้มาหาแม่ที่ห้องนอน แม่ดูไม่ค่อยสบายแม่บอกว่า ท้องมีอาการแปลกๆสงสัยอาหารจะเล่นงานแล้ว แม่ก็บอกว่าจอห์นขอแม่แต่งงาน ซึ่งแม่ก็ตอบตกลงริบบี้ รู้สึกอึ้งไปนิดนึงแต่เธอก็โอเค

เขาอยากให้แม่มีความสุข แล้วแม่ก็ยังบอกอีกเรื่องหนึ่งคือ จอห์นไม่รู้ว่าแม่อายุ 42 ปี เขานึกว่าแม่อายุ 35 ปี แต่เดี๋ยวแม่จะบอกจอห์นเอง เวลาต่อมาริบบี้ก็ได้แอบมองจอห์นที่หน้าต่าง เขาไปวิ่งออกกำลังกายมาเหงื่อท่วมตัว เขาถอดเสื้อผ้าเช็ดหน้าเช็ดตาแล้วก็ บีบใส่ปากตัวเองต่อมาริบบี้ก็ไป หยิบน้ำอัดลมตั้งใจจะเอาไปให้จอห์น เลยมาหาตอนที่ห้องทำงาน ซึ่งอยู่ชั้นใต้ดินของบ้านแต่จอห์น บอกว่าเขากินโซเดียมไม่ได้ แต่ก็ขอบคุณแล้วจอห์นก็ชวนริบบี้มาดูงานกับเขา ซึ่งเป็นตู้สัตว์น้ำจืดพวกเขา พายเรือไปเก็บตัวอย่างกัน ระหว่างนั้นริบบี้ก็ถามจอห์นว่าคุณอายุเท่าไหร่

แล้วจะจอห์นก็บอกว่าเขาอายุ 30 ปี จอห์นได้ถอดเสื้อผ้าแล้วขอให้ ริบบี้ช่วยจับขาของเขาเพื่อ จะอื้มไปเก็บตัวอย่างปลาไหล เอามาใส่ถุงพลาสติกตอนนั้นเอง ประจำเดือนของริบบี้ก็เกิดไหลออกมา จอห์นเห็นก็เลยเอาเสื้อไปอุดไว้ ริบบี้ก็ตกใจมากๆจอห์นรีบขอโทษ แล้วบอกว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา อย่าคิดมากแล้วจอห์นก็เอาลิ้นเลียมือ ที่เลอะเลือดทำให้ริบบี้อึ้งไปเลย กลับมาจอห์นก็บอกให้เธอ ทิ้งเสื้อเขามีถังขยะแล้วริบบี้ ก็รีบไปอาบน้ำจอห์นได้เปิด ประตูเข้ามาถามว่าเธอโอเคไหม ริบบี้บอกจอห์นว่าอาบน้ำอยู่ จอห์นก็เลยปิดประตูเสียงดัง

และทำให้เธอคิดว่าเขาออกไปแล้ว แล้วจอห์นก็ได้มาสูดดมกลิ่นอยู่ตรงม่าน จากนั้นเขาก็หยิบเสื้อที่เปื้อนประจำเดือน ขึ้นมาดมแล้วเอาเสื้อไปริบบี้ เริ่มรู้สึกว่ามีอะไรแปลกๆ เธอพยายามจะโทรหาเพื่อนแต่ก็ โทรไม่ได้จึงได้แชทข้อความไปหาเพื่อน ให้ช่วยมาหาเธอที่นี่หน่อย เพราะแม่ของเธอจะแต่งงานกับคนที่ไม่ปกติ แต่วันนี้เพื่อนของเธอก็ไม่ว่าง ริบบี้ก็เลยบอกว่าเป็นวันพรุ่งนี้ก็ได้ คืนนั้นพอริบบี้เข้านอนเธอ ก็ได้เห็นแสงสีแดงส้มสว่างเข้ามาในห้อง เธอเลยมองไปที่หน้าต่าง และเห็นจอห์นเดินลงน้ำไปเ ธอตกใจอย่างมากรีบมาเคาะประตูเรียกแม่

แต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับพอบิด ลูกบิดก็พบว่าประตูห้องนั้นล็อค เลยออกไปดูที่ทะเลสาบ ริบบี้ที่กำลังก้มดูจอห์นได้อยู่ด้านหลังเธอ เขาสะบัดตัวแล้วเดินมาหา จอห์นถามว่าริบบี้มาทำอะไรที่นี่ ริบบี้ก็ถามเขากลับว่าแล้วคุณล่ะ เขาบอกว่าเขาละเมอตื่นมาก็อยู่ที่นี่ แล้วริบบี้บอกว่าเธอเห็นเขาเดินลงทะเลสาบไป จอห์นก็เลยพูดว่าอะไรนะ ดูตัวผมสิแห้งสนิทเลยแล้วจอห์น ก็ขอโทษที่อาจจะทำให้เธอกลัว เพราะเขาป่วยเป็นโรคนอนละเมอ เดินออกไปข้างนอกแต่ริบบี้นั้น ก็ดูเหมือนจะไม่เชื่อพร้อมกับพูดว่า คุณล็อคประตูห้องทุกครั้งที่เดินละเมอออกมาหรอ

เมื่อประตูเข้ามา ริบบี้จะเจอกับจอห์นในรูปแบบไหน ติดตามต่อไป

Movi free

เช้าวันรุ่งขึ้นริบบี้ก็ล็อคประตูห้อง และนั่งหลับจนถึงเช้า แล้วเธอก็ได้ยินเสียงแม่เรียกหาเธอ แม่ขอให้เธอช่วยไปซื้อของที่ร้านขายยาให้ที เป็นพวกเครื่องทดสอบการตั้งครรภ์ จอห์นออกไปวิ่งข้างนอกอีกนานกว่าจะกลับ ริบบี้เลยเข้าเมืองไปซื้อ ให้ระหว่างที่อยู่ในร้านขายยาริบบี้ ก็ได้เห็นกับผู้ชายคนหนึ่งคล้ายๆจอห์น เดินไปกับผู้หญิงริบบี้ได้ตามออกมาดู ก็เห็นจอห์นแต่ก็ตามไปไม่ทัน เพราะเจ้าของร้านขายยาได้ตามมา บอกว่าเธอลืมจ่ายตังค์ เมื่อริบบี้กลับมาถึงบ้านก็เจอเพื่อน กำลังนั่งดี๊ด๊าอยู่ริบบี้เอาของไปให้แม่ แล้วถามแม่ว่าให้เธออยู่เป็นเพื่อนไหม

แม่บอกว่าไม่เป็นไรไปเที่ยวกับเพื่อนเถอะ แล้วจอห์นก็บอกว่าไม่ต้องเป็นห่วง เขาจะดูแลเองริบบี้บอกว่า ถ้ามีอะไรแม่ก็ตะโกนเรียกได้เลยนะ ริบบี้ลงมาหาเพื่อนเพื่อนก็ดี๊ด๊า บอกว่าจอห์นมันแซบเว่อร์ ริบบี้ก็บอกว่าลองปะล่ะเพื่อนก็สงสัยว่า เขาก็รักแม่มากทำไมสงสัยเขา ริบบี้บอกว่าเมื่อคืนจะเห็นจอห์น เดินลงไปในทะเลสาบที่มีแสงสีแดงส้ม แล้วก็เคยเห็นจอห์นดื่มเหยื่อของตัวเอง แล้วจอห์นก็ยังจับไอ้นั่นก็คือด้วย ริบบี้อ่ะรู้ว่าแม่รักจอห์นมาก คงไม่เชื่อในสิ่งที่เธอบอกเพื่อนก็เลย อาสาจะขึ้นไปบอกเรื่องทั้งหมดให้แม่ริบบี้เอง

ส่วนริบบี้หลังจากนั้นก็หยิบของในตู้เย็นกิน ก็หลับไปพอตื่นขึ้นมาก็ถามแม่ว่า เพื่อนเธอไปไหนแม่บอกว่า เธอเพิ่งกลับไปเมื่อกี้นี้เอง ริบบี้ได้ถามแม่ว่าเพื่อนของเธอ ได้บอกอะไรแม่หรือยังทำให้ แม่ของเธอไม่พอใจมากว่า ทำไมถึงไปพูดให้เพื่อนฟังแบบนั้น ไม่ว่าริบบี้จะพูดยังไงแม่ก็ไม่เชื่อเลย เพราะตอนนี้แม่หลงจอห์นอย่างมาก แถมให้ริบบี้ขอโทษจอห์นอีก แต่จอห์นบอกว่าไม่เป็นไรเรา เป็นครอบครัวเดียวกันแล้วหันมา ขยิบตาให้ริบบี้ ริบบี้ตกใจมากรีบเข้าไปดึงตัวแม่ออกมา จนโดนแม่ตบไปที่หน้าริบบี้เลย บอกจอห์นว่าความจริงแม่อายุ 42 ปีแล้ว

ถ้าจอห์นวางแผน อยากจะมีลูกอีกคนคงไม่ได้ พอจอห์นรู้ก็โมโหมากเลย จอห์นเดินออกจากบ้านไป ส่วนแม่ก็โกรธริบบี้มากเช่นกัน คืนนั้นริบบี้ได้เห็นไฟสีแดงส้มอีกครั้ง ก็เลยรีบไปที่ห้องนอนของแม่ แต่ปรากฏว่าแม่ได้หายไปแล้ว ริบบี้ตกใจออกมาดูที่ทะเลสาบ แต่ก็มืดมากเลยไปขับรถมาจอด แล้วเปิดไฟก็พบกับวัตถุประหลาด ริบบี้รีบเข้าบ้านหยิบมือถือ เพื่อโทรหาเพื่อนแต่กลับได้ยินเสียง มือถือเพื่อนอยู่ในห้องใต้ดิน ริบบี้ลงไปที่ห้องใต้ดิน ซึ่งเป็นห้องทำงานของจอห์น ก็เจอแม่ถูกมัดนั่งแช่อยู่ในอ่างน้ำ ขณะที่เธอกำลังพยายามจะช่วย

ได้ยินเสียงจอห์นกำลังเดินเข้ามา เธอเลยรีบหาที่แอบจนชนถังเกลือหก เมื่อจอห์นเดินเข้ามาเหยียบบริเวณนั้น เขาก็เกิดอาการไหม้จน ต้องไปสวมรองเท้ามาสวมใส่ เพื่อรอแม่คลอดลูกคลอดออกมา พอแม่คลอดเขาอุ้มทารกออกไป เขาได้คายอะไรบางอย่างใส่ปาก ของทารกขณะที่เธอพยายาม จะโทรแจ้งตำรวจก็เหมือนมี เครื่องอะไรบางอย่างปิดกั้นสัญญาณ ก็เลยทุบเครื่องนั้นแล้ว เธอก็สามารถโทรหาตำรวจได้ เลยบอกว่าพ่อเลี้ยงจะฆ่าเธอ และแม่พร้อมบอกที่อยู่ขณะริบบี้ กำลังแอบอยู่ก็ตกใจสุดขีดเมื่อเห็น เพื่อนเธอตายอยู่ในน้ำตอนนั้นเอง

จอห์นก็เข้ามาจับตัวริบบี้ เขาจับเธอชูขึ้นเธอจึงเอื้อมมือ ไปคว้าถังน้ำเกลือมาปาใส่เขา จนจอห์นปวดแสบปวดร้อน แล้วริบบี้ก็รีบไปช่วยแม่ แล้วพากันหนีออกจากบ้านไป แม่ที่เดินไม่ค่อยไหวก็ได้ล้มลงหน้าบ้าน แล้วทั้งคู่ก็โดนจับไป ริบบี้ที่รู้สึกตัวอีกทีเธอก็ถูกจับมัดเอาไว้แล้ว เธอก็ได้เห็นจอห์นที่หน้าตาเหมือนกันหลายคน เดินมาทุบกำแพงบ้านริบบี้พยายาม จะร้องขอความช่วยเหลือแล้วจอห์น ที่หน้าเป็นแผลก็ได้เดินเข้ามา พร้อมกับอะไรบางอย่าง ยัดใส่ปากของริบบี้ จนเธอสลบไปแล้ว Movie free ก็จบลง

สำหรับ Movie free เรื่องนี้ จอห์นก็น่าจะเป็นเอเลี่ยนประเภท สัตว์น้ำจืดที่หาทางจะอยู่รอด ในน้ำเค็มจึงได้จับสัตว์น้ำจืด มาทดลองให้สามารถมีชีวิตรอด อยู่ในน้ำเค็มให้ได้ และเขาก็แค่ต้องการหาผู้หญิง ไว้เพื่อขยายเผ่าพันธุ์ของตัวเองเท่านั้น โดยส่วนตัวสำหรับหนังเรื่องนี้ เท่าที่ผมได้ยินมาสาวๆ บอกกันเยอะเลยครับว่าพระเอก หนังเรื่องนี้หล่อมากๆและหุ่นแซ่บ ผมไม่รู้ว่าหนังเรื่องนี้ตั้งใจ เลือกพระเอกมาเพื่อเอาใจสาวๆ หรือเปล่าแล้วสาวๆล่ะครับ คิดว่าจอห์นหล่อแซบจริงหรือเปล่ายังไงก็ Comment ให้กันฟังด้วยนะครับ แต่ถ้าจะมีเอเลี่ยนแบบนี้จริงๆ เรื่องหน้าขอให้เป็นเอเลี่ยน สาวสวยหุ่นแซ่บๆบ้างนะครับ หากคุณชื่นชอบหนังแนว สามารถรับชอมการสปอยได้ที่ wuhangye.com